Bảo hành đèn Led MPE ở đâu tại Tphcm?

Đèn Led MPE hiện nay được rất nhiều công ty xây dựng chọn để thắp sáng cho các công trình thi công như nhà phố, văn phòng, shop thời trang. Sau khi bàn giao cho gia chủ hay chủ nhà thì quên bàn giao địa chỉ bảo hành Led MPE cho gia chủ. Khi có sự cố đèn hư hỏng đèn Led thì gia chủ không biết bảo hành đèn Led MPE ở đâu tại Tphcm?

Phương Anh tự hào là Nhà Phân Phối chính thức MPE trong những năm qua, Phương Anh sẽ chia sẽ quý gia chủ, công ty và quý khách hàng địa chỉ bảo hàng đèn Led MPE tại Tphcm.

  1. Công ty Điện Mạnh Phương, 272A Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
  2. Công ty Phương Anh, 20/4B Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM
Bảo hành đèn Led MPE tại Phương Anh
Địa chỉ bảo hành đèn Led MPE

Quý khách hàng ở khu vực Củ Chi, Hóc Môn, Q12, Gò Vấp và khu vực lân cận thì liên hệ Phương Anh để được hổ trợ nhé. Vậy đèn Led MPE mà không mua tại Phương Anh có được bảo hành không? Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm Phương Anh sẽ hổ trợ bảo hành tất cả sản đèn Led MPE (trên sản phẩm có tem MPE).

Phương thức bảo hành đèn Led MPE quý khách hàng vui lòng mang sản phẩm lỗi đến Phương Anh, kỹ thuật Phương Anh kiểm tra thời hạn bảo hành và trình trạng sản phẩm. Sản phẩm bảo hành có sẵn tại kho Phương Anh thì sẽ được đổi mới ngay hoặc Phương Anh sẽ hổ trợ gửi về nhà máy MPE sử lý cho quý khách trong vòng 2–3 ngày.

Ngoài ra Phương Anh cung cấp đầy đủ các sản phẩm Thiết bị điện dân dụng cho các công trình nhà ở, căn hộ, shop, nhà hàng. Khách hàng có nhu cầu báo giá vui lòng liên hệ Phương Anh để được báo giá thiết bị điện công trình nhé. Xem thêm: Đèn Led âm trần 3 màu có tốt không?

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG ANH

Địa chỉ: 20/4B Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 028.6250.0856-028.6251.0317–0898.066.568

Email: dienphuonganh2013@gmail.com

Website: https://dienphuonganh.com.vn/den-led-mpe/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *