ĐÈN LED PANEL PHILIPS RC048B – BƯỚC TIẾN MỚI CHO ĐÈN DẠNG TẤM

Đèn LED Panel Philips RC048B (đèn dạng tấm) đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn nhờ được cải tiến về mặt thiết kế lẫn tính năng, đa dạng kích thước, linh hoạt chọn lựa và lắp đặt cho từng không gian.

Đèn LED Panel Philips RC048B – Ưu điểm và ứng dụng

Đèn LED Panel RC048B là dòng đèn được thiết kế dạng tấm lớn, mỏng, hình vuông hoặc chữ nhật, dùng thay thế cho máng đèn huỳnh quang truyền thống. Đèn được ưu tiên sử dụng cho những không gian rộng cần có độ sáng ổn định nhờ sở hữu nhiều ưu điểm như: khả năng phân bổ/khuếch tán ánh sáng rộng và đồng đều, không gây chói mắt, có khả năng chiếu sáng liên tục, tiết kiệm điện đến 70% so với đèn truyền thống.

Với nhiều ưu điểm cùng thiết kế dạng tấm tinh tế và hiện đại, đèn LED Panel ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều không gian khác nhau như nhà ở, tòa nhà, văn phòng, phòng họp/hội nghị, bệnh viện, trường học, nhà hàng khách sạn, trung tâm mua sắm, siêu thị… kết hợp cùng các loại đèn khác mang lại hiệu quả chiếu sáng vượt trội và nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian.

Ngày nay, đèn LED Panel được ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian, từ nhà ở cho đến bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm…Đèn LED Panel Philips RC048B – Chiếu sáng bền bỉ và chuyên nghiệp hơn

Là một trong những dòng sản phẩm mới được Philips Lighting Việt Nam (Tên mới là Signify Việt Nam) cho ra mắt thị trường Việt Nam, đèn LED SmartBright Panel Philips RC048B nổi bật nhờ khả năng hoạt động với nền tảng kết nối IoT Interact Pro, giúp việc quản lý chiếu sáng hiệu quả và thông minh hơn. Đồng thời, mang giá trị lâu dài và nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Đèn LED SmartBright Panel Philips RC048B có 02 kích thước tiêu chuẩn (600mm x 600mm 36W và 300mm x 1200mm 36W) cùng độ mỏng chỉ 34mm, linh hoạt lắp đặt cho nhiều thiết kế trần nhà. Đặc biệt, góc chùm sáng của nguồn sáng lên đến 120 độ, tạo độ phủ rộng và đồng đều, cung cấp đủ ánh sáng cho không gian.

Xem thêm: Đèn Led Paragon có những sản phẩm phổ biến nào?

Nhờ sử dụng Chip LED cao cấp, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, đèn mang lại nguồn sáng chân thực, tự nhiên, không gây chói, tạo sự tập trung tốt khi làm việc. Đây là giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm, mang lại trải nghiệm tích cực cho người sử dụng. ( nguồn Philips Lighting Việt Nam )

Dũng 0908.068.586 chuyên cung cấp Đèn Led Philips tại Hóc Môn, Tphcm

—————————————————————————————————————

Công Ty Điện Phương Anh – “ giao hàng nhanh và đầy đủ”

Địa chỉ: 20/4B Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0989.219.087 – 0908.068.586 Zalo ( Hỗ trợ & báo giá) Email: dienphuonganh2013@gmail.com Website: dienphuonganh.com.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *