Đèn Led Paragon sản xuất ở đâu?

Paragon là thương hiệu đèn chiếu sáng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, tất cả các công ty xây dựng và M&E đều quá quen thuộc với Paragon. Đèn chiếu sáng Paragon tự hào nhà cung cấp chiếu sáng cho các công trình lớn trên cả nước trong nhiều năm qua. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng cá nhân còn thắc mắc thậm chí còn không biết đến thương hiệu đèn Led Paragon, và đèn Led Paragon sản xuất ở đâu?

den Led Paragon san xuat o dau
Đèn Led Paragon sản xuất tại Việt Nam

Thương hiệu đèn Led Paragon là sản phẩm của công ty Minh Hưng Long Việt Nam được sản xuất tại nhà tại nhà máy Bình Dương. Nên đèn Led Paragon made in Việt Nam. Chất lượng đèn Led Paragon vượt trội hơn các hãng đèn Led khác với nhiều sản phẩm, nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp tinh tế. Xem thêm: Đèn Led Paragon sử dụng Chip Led gì?

Phương Anh đèn Led Paragon hiện đang là nhà phân phối đèn Paragon xin cung cấp cho mọi người biết được đèn Paragon của nước nào, để từ đó giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hơn về thương hiệu này nhé. Paragon chính là thương hiệu hàng đầu trong ngành thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam với hơn 20 năm hình thành và phát triển. Với 20 năm nỗ lực và cống hiến hết mình cho lĩnh vực chiếu sáng Paragon không những là thương hiệu được nhiều công trình và người tiêu dùng trong nước tin dùng.

Phương Anh nhà phân phối đèn Led Paragon
Phương Anh nhà phân phối đèn Led Paragon

Với một hệ thống quản lý và quy trình sản xuất hiện đại thương hiệu đèn Led Paragon made in Việt Nam đã đang và sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đèn Led Paragon với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm chiếu sáng tốt nhất. Bên cạnh đó đèn Led Paragon còn chú trọng tạo ra những sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, an toàn và thân thiện môi trường.

Thương hiệu đèn Led Paragon tiếp tục giữ vững vị thế và khẳng định là một thương hiệu Việt Nam có uy tín trên thị trường.  Tất cả các sản phẩm đèn Led Paragon sản xuất tại Việt Nam được kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra thị trường nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn đèn Led Paragon để chiếu sáng cho công trình của mình. Và chắc chắn rằng đèn Led Paragon được sản xuất tại Việt Nam với nhà máy đặt tại tỉnh Bình Dương. Tham khảo: Đèn Led MPE bảo hành bao lâu? 

Để được trải nghiệm sản phẩm đèn Led Paragon thì quý khách hàng vui lòng ghé Phương anh để được xem mẫu nhé. Để được tư vấn thêm về sản phẩm đèn Led Paragon và Đèn Led MPE vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh Phương Anh 028.6250.0856 – 0908.068.586 Dũng

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG ANH

Địa chỉ: 20/4B Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 028.6250.0856-028.6251.0317–0898.066.568

Email: dienphuonganh2013@gmail.com

Website: https://dienphuonganh.com.vn/den-led-paragon/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *