Nên chọn ống luồn Sino hay ống luồn MPE?

Thương hiệu thiết bị điện lâu năm nhất Việt Nam là Sino mà công ty xây dụng hay cơ điện cũng đều biết đến. Ống luồn Sino hay ống luồn Vanlock đều được sử dụng rất nhiều công trình dân dụng và công nghiệp để bảo vệ an toàn hệ thống điện.

Vào những năm gần đây thì các công trình xây dụng lại xuất hiện thêm vài hãng ống luồn dây điện như MPE, Vega, Roman, Nano có chất lượng tương đương với Sino. Do đó nhiều công ty cơ điện hay Chủ đầu tư công trình đặt câu hỏi là Ống luồn Sino và ống luồn MPE nên chọn loại nào? Xem thêm: Ống luồn dây điện Sino có tốt không?

Phương Anh với hơn 6 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị điện Sino cho rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau chia sẽ vài thông thin liên quan đến 2 loại ống luồn Sino và MPE:

Ong luon day dien Sino va MPE

  • Độ bền của ống luồn: Độ bền ống luồn Sino và ống luồn MPE rất tốt và đảm bảo độ bền lên đến vài chục năm. Khả năng chịu lực tốt, chống va đập, chống thấm nước hiệu quả.
  • Về giá cả: Ống luồn Sino có giá thành cao hơn so với ống luồn MPE, bên cạnh đó thì ống luồn MPE có độ uốn cong ( độ dẻo) tốt hơn hẳn nên rất dễ thi công.
  • Khả năng chống cháy: Tất cả 2 loại ống luồn Sino và MPE đều có khả năng chống cháy cao nhằm đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống điện. Khi chọn ống luồn thì nên tính toán thật kỹ số lượng dây dẫn để chọn kích thước ống luồn cho phù hợp (ống luồn có các phi 16, 20, 25, 32mm)

Với những thông tin nêu trên Phương Anh tin chắc rằng bạn đã có thể đưa ra quyết định chọn được ống luồn dây điện phù hợp nhất với cho công trình xây dựng của chính khách hàng hay gia đình mình.

Vậy để mua ống luồn dây điện Sino hay MPE giá tốt và giao hàng nhanh chóng ở đâu?

Quý khách hàng vui lòng liên hệ 02862500856 – 02862510317 phòng kinh doanh công ty Phương Anh sẽ báo giá chi tiết cho quý khách hàng tham khảo. Đồng thời sẽ tư vấn cho quý khách hàng các sản phẩm liên quan đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng hoặc gửi Email: dienphuonganh2013@gmail.com  và Zalo: 0908.068.586

Bên cạnh đó bộ phận giao nhận của công ty Phương Anh rất nhanh nhẹ và năng động giúp hàng hóa tới tận chân công trình của quý khách hàng một cách nhanh nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *