Ống luồn dây điện Sino tốt không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng thiết bị điện sản xuất ống luồn dây điện như: MPE, Sino, Vega, Nanoco, Roman,.. Chủ đầu tư các dự án thì muốn sử dụng ống luồn dây điện chống cháy và giá thành rẻ, nên rất phân vân không biết chọn hãng nào cho tốt. Sino là thương hiệu thiết bị điện Việt Nam có tiếng nhất hiện nay và nhiều người biết đến và làm cho các chủ đầu tư quan tâm Sino là nhiều nhất.

Vậy ống luồn dây điện Sino có tốt không? mà nhiều công trình nhỏ hay lớn đều chọn và sử dụng ống luồn này. Để hiểu rõ thêm về ống luồn dây điện Sino chúng ta cùng xem qua một số ưu điểm của ống luồn dây điện Sino như:

Ống luồn dây điện Sino Vanlock
Ống luồn dây điện Sino Vanlock
  1. Khả năng chống cháy tốt, bảo vệ được an toàn toàn bộ hệ thống điện cho mọi công trình.
  2. Nhiều loại phi (kích thước) khác nhau giúp cho ống luồn dây điện Sino đáp ứng nhiều nhu cầu của nhiều công trình khác nhau.

Khả năng chịu lực cao, chống va đập tốt, chống thấm nước cực kỳ hiệu quả. Sino Vanlock là 1 trong những hãng ống luồn bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam, ngoài ra thì ống luồn dây điện MPE cũng chiếm một phần khá lớn tại thị trường. Ống luồn Sino đứng đầu trong danh sách chịu áp sàn bê tông cực tốt do được làm từ nhựa PVC đạt tiêu chuẩn IEC – 2 – 4/405 tự chống cháy tốt.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn và sử dụng ống luồn Sino Vanlock sẽ đảm bảo an toàn cho hệ thống điện cho mọi công trình với độ bền của ống luồn dây điện thể lên đến vài chục năm. Một điều cũng khá quan trọng là khi lắp ống luồn dây điện thợ điện cần chú ý những tiêu chuẩn kỹ thuật của ống luồn dây điện để đảm bảo lắp ống luồn dây điện phù hợp nhất.

Thương hiệu Sino là thương hiệu thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam, không những ống luồn dây điện đã tốt mà các các sản phẩm khác cũng tốt nữa. Giá thành cạnh tranh, chất lượng cực kỳ ổn định cho nên ống luồn dây điện Sino luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất cho mọi hệ thống điện công trình.
Ống luồn dây điện Sino sử dụng vật liệu nhựa PVC cao cấp, tự chống cháy cao, mặt ống luồn dây điện trơn bóng, dễ dàng thi công. Tùy vào công trình, mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn kích cỡ (phi) ống luồn dây điện Sino sao cho thích hợp nhất. Tham khảo thêm Thiết bị điện Sino có tốt không

Quý khách hàng cần hổ trợ, tư vấn thêm về ống luồn Sino và các sản phẩm thiết bị điện Sino vui lòng liên hệ Phương Anh: 028.6250.0856 – 028.6251.0317

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *