Thiết bị điện Sino giá tốt ở quận 12 Tphcm?

Phương Anh chuyên cung cấp thiết bị điện công trình cho các công trình dân dụng và công nghiệp trên khắp cả nước, nên luôn có giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Thiết bị điện Sino giá tốt được các công trình tin dùng nhất trong những năm qua, một phần do thương hiệu Sino khá nổi tiếng cùng với sản phẩm chất lượng và giá thành rất hợp lý nhất.

Thiết bị điện Sino gồm có ống cứng luồn dây điện phi 16 đến 40mm, ruột gà luồn dây điện phi 16 đến 40mm, tủ điện, Attomat (MCB). Ngoài ra thiết bị điện Sino còn có dây tín hiệu tivi, điện thoại và internet để đáp ứng nhu cầu nhiều công trình khác nhau.

Bên cạnh đó thì thiết bị điện sino giá tốt không ngừng nghiên cứu đưa ra sản phẩm công tắc từ dòng phổ thông đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của dự án. Dòng công tắc ổ cắm phổ thông được ưu chuộng nhất hiện nay là series S18, mẫu mã đơn giản, giá thành hợp lý nhất.

Quận 12 Tphcm quý khách hàng vui lòng liên hệ Phương Anh nhé. Bộ phận kinh doanh sẽ báo giá cho quý khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua, hàng hóa luôn có sẵn tại kho Phương Anh với số lượng lớn. Xem thêm: Thiết bị điện Sino chất lượng không?

Phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và giá thành cạnh tranh tại khu vực Tphcm. Gọi Phương Anh khi cần nhé: 028.6251.0317–028.6250.0868–0898.066.568–0908.068.586 Dũng

Nơi bán thiết bị điện Sino giá tốt tại Quận 12

Ngoài ra Thiết bị điện Phương Anh còn cung cấp đèn Led chiếu sáng dân dụng như: đèn Led âm trần, Led Tuýp, Led Bulb, Led pha với nhưng thương hiệu khác nhau như MPE, Paragon, VinaLed. Quý khách vui lòng liên hệ Phương Anh để được báo giá tốt hoặc email

Email: dienphuonganh2013@gmail.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *