Đại lý đèn Led MPE tại Quận 12 TPHCM

Phương Anh là Đại lý đèn Led MPE tại quận 12 Tphcm trong hơn 6 năm qua chuyên cung cấp cho các cửa hàng và công ty Thương mại trong khu vực lân cận như Củ Chi, Hóc Môn, Q12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Long Anh và Bình Dương. Với lợi thế thuận lợi là cư ly ngắn nên thời gian giao hàng hóa tới cửa hàng 1 cách nhanh chóng.

Ngoài ra Phương Anh luôn có kho dự trữ hàng, hàng hóa luôn có sẵn sàng với số lượng lớn luôn phục vụ quý cửa hàng một cách nhanh nhất. Với đội ngũ giao hàng bằng xe máy chuyên nghiệp nên duy chuyển hàng đến cửa hàng rất nhanh.

Bên cạnh đó đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm luôn trực điện thoại, zalo để kiểm tra hàng hóa và báo giá cho khách hàng 1 cách nhanh nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại Phương Anh, sẽ giao hàng nhanh chóng và đầy đủ nhất. Hàng hóa bảo hàng chỉ cần báo mã hàng và số lượng thì Phương Anh sẽ bảo hành đổi mới cho quý cửa hàng ngay.

Hãy liên hệ ngay với Phương Anh đại lý đèn Led MPE tại quận 12 Tphcm để được giá đèn Led MPE cạnh tranh nhất khu vực Q12 TPHCM. Xem thêm: Đèn Led MPE có tốt không?

Ngoài ra Phương Anh còn cung cấp các sản phẩm Thiết bị điện Panasonic và đèn Led Paragon, Philips, Roman, TLC với giá thành cạnh tranh. Quý cửa hàng có nhu cầu ủng hộ Phương Anh nhé.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG ANH

Địa chỉ: 20/4B Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 028.6250.0856 – 028.6251.0317 – 0908.068.586 Mr. Dũng

Email: dienphuonganh2013@gmail.com

Website: https://dienphuonganh.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *