Đèn Led âm trần 3 màu MPE có tốt không?

Trên thị trường hiện nay rất nhiều âm trần 3 màu khi sử dụng một thời gian thì đèn đổi màu không đều hay còn gọi là lệch màu. Ngoài hiện tượng lệch màu còn có thêm trình trạng chớp nháy gây khó chịu cho mắt và không gian sử dụng. Vậy còn đèn Led âm trần 3 màu MPE có bị lệch màu không? Xem thêm: đèn Led MPE có tốt không?

Đèn Led âm trần 3 màu MPE
Sử dụng đèn led âm trần 3 màu MPE đúng cách làm tăng tuổi thọ của đèn Led

Chip Led SMD 2835 nổi tiếng đến từ Taiwan và driver cao cấp được sử dụng cho Led âm trần 3 màu MPE làm cho tuổi thọ của đèn lên đến 30.000 giờ . Đèn Led âm trần 3 màu MPE sản xuất trên dây chuyền hiện đại của công nghệ Đức và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.

Đèn Led âm trần 3 màu MPE có tốt không?
Đèn Led âm trần 3 màu MPE

Khi lắp đèn Led âm trần 3 màu ánh sáng ở nơi khô thoáng sẽ giúp cho đèn Led hoạt động tốt nhất và tăng tuổi thọ driver cũng như tăng tuổi thọ của đèn.

Bật tắt đèn Led âm trần 3 màu để chuyển màu thì không nên bật tắt quá nhanh làm cả hệ thống đèn Led dễ bị chập mạch. Nguyên nhân chính gây đèn bị lệch màu cho nên cần lưu ý không làm hư đèn led đổi màu cũng như ảnh hưởng tuổi thọ của đèn Led. Để được hô trợ và tư vấn thêm về sản phẩm đèn Led âm trần 3 màu MPE có tốt không vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG ANH

Địa chỉ: 20/4B Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 028.6250.0856–0908.068.586–0989.219.087

Email: dienphuonganh2013@gmail.com

Website: http://dienphuonganh.com.vn/den-led-mpe/

Tags:

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *