Đèn Led màu trung tính

Đèn Led màu trung tính là gì? Đèn Led có màu ánh sáng trung tính là màu nằm giữa ánh sáng vàng và trắng. Loại bóng đèn Led này được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường, với ưu điểm cung cấp ánh sáng nhẹ nhàng, lượng sáng ổn định, cùng độ chân thực cao.

đèn Led màu trung tính

Ánh sáng đèn màu trung tính bao nhiêu K?

Ánh sáng trung tính bao nhiêu K là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, ánh sáng màu trung tính 4000K là ánh sáng vừa trắng 6500K và vàng 3000K. Ánh sáng cho màu sắc như ban ngày, phần lớn được người nước ngoài ưa dùng và sử dụng trong các văn phòng làm việc, các shop thời trang, màu ánh sáng 4000K sẽ dung hòa cùng với ánh sáng ban ngày, khiến cho người dùng cảm giác khu vực làm việc luôn trong tình trạng ngày, nâng cao hiệu xuất kinh doanh.

Nhiệt độ màu của ánh sáng đèn Led

Loại đèn Led màu trung tính cho ánh sáng êm dịu, hài hòa tạo cho không gian nội thất thêm phần sinh động và hiện đại. Cũng theo nhiều nghiên cứu, người dân ở các nước ôn đới lạnh giá thích đèn Led ánh sáng vàng ấm, ngược lại ở các nước nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam thì có xu hướng thích chọn ánh sáng trung tính hơn.

Các loại đèn Led có màu trung tính được dùng để chiếu sáng dân dụng

  1. Đèn Led âm trần màu trung tính ( hay còn gọi ánh sáng trung tính) thì các thương hiệu như MPE, KingLed, Paragon, Panasonic, Philips, Osram.
  2. Đèn Led tuýp màu trung tính thì Philips, Osram và VinaLed
  3. Đèn ốp trần màu trung tính thì hãng MPE, Panasonic và Philips

Quý khách hàng cần tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm đèn Led màu trung tính thì xem tại Shop Đèn Led , hoặc nhắn Zalo: 0908.068.586 Dũng

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *