Mua thiết bị điện cho nhà mới

Mua thiết bị điện cho ngôi nhà mới

•   Bạn đang chuẩn bị cho kế hoạch xây nhà mới?

•   Bạn chưa biết chọn thiết bị hãng nào cho an toàn hoàn mỹ và giá cả hợp lý nhất?

•   Bạn đang rất nhiều băn khoăn các loại thiết bị có phù hợp với ngôi nhà của mình không?

Hiện nay hầu hết dây điện được thiết kế, lắp đặt âm tường, do đó nếu việc thiết kế đường điện chưa hợp lý như: thiếu công tắc ổ cắm, thiết bị điện không đạt tiêu chuẩn an toàn điện. Thì dễ dẫn đến việc sửa chữa, cải tạo làm ảnh hưởng đến chi phí phát sinh và công dọn dẹp cho ngôi nhà bạn sau khi đưa vào sử dụng.

Khi thiết kế không đủ an toàn hoặc lắp đặt không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cũng là 1 trong những nguyên nhân lớn gây ra chập và cháy đường dây dẫn.

Attomat hay còn gọi MCB là một trong những thiết bị bảo vệ an toàn điện và nó không thể thiếu trong mỗi căn nhà, căn hộ. Để được tư vấn kỹ hơn về attomat vui lòng liên hệ Thiết bị điện Phương Anh để được tư vấn miễn phí

Thiết bị điện Phương Anh là đối tác phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị điện của các hãng nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Panasonic, MPE, Roman, Schneider. Và thiết bị chiếu sáng của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước như: Philips, Osram, Paragon, Duhal, TLC,..

Cung cấp thiết bị điện thương hiệu

Trên 5 năm kinh nghiệp làm phân phối cho cửa hàng, công trình và bán lẻ. Phương Anh có đội ngũ kinh doanh dầy dặn kinh nghiệm và am hiểu sản phẩm sẽ tư vấn cho qúy khách hàng thiết bị điện tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Thiết bị điện Phương Anh để được để chọn được sản phẩm an toàn cho ngôi nhà bạn. Xem thêm: Công tắc Panasonic ưu chuộng nhất

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG ANH

Địa chỉ: 20/4B Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 028.6250.0856-028.6251.0317–0908.068.586

Email: dienphuonganh2013@gmail.com

Website: https://dienphuonganh.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *