Ống ruột gà luồn dây điện Sino

Ống ruột gà luồn dây điện Sino là sản phẩm ống luồn dây điện tốt nhất được sử dụng rất phổ biến ở công trình nhà phố, căn hộ và công trình dân dụng vừa và nhỏ. Ống ruột gà luồn dây điện Sino sử dụng nhựa nguyên chất được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nên chất lượng dẻo dễ uốn cong và tự chống cháy.

Ống ruột gà luồn dây điện Sino
Ống ruột gà luồn dây điện Sino

Những tính năng tối ưu trên giúp quý khách hàng yên tâm chọn ống ruột gà để lắp đặt cho nhà ở của mình và các công trình. Ống ruột gà luồn dây điện Sino có thêm nhiều ưu điểm nổi bật như: có khả năng chịu được lực cao nhất, chống axit, chống được mối mọt, tự chống cháy tốt nhất, cách điện an toàn nên đảm bảo được sự an toàn nhất cho hệ thống điện cho toàn công trình. Tham khảo thêm: Ống luồn dây điện Sino có tốt không?

Ống ruột gà luồn dây điện Sino được khách hàng chọn sử dụng cho công trình nhiều nhất 2018 do các tính năng và ưu điểm trên đáp ứng được nhu cầu sử dụng ở các công trình khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt mà kỹ sư thiết kế chọn ống ruột gà luồn dây điện phi 16, 20, 25 hay 32mm phù hợp nhu cầu và tiết kiệm chi phí nhất.

Quý khách hàng còn đang băn khoăn hay thắc mắc về ống ruột gà luồn luồn dây điện Sino thì liên hệ với Phương Anh. Phòng kinh doanh Phương Anh sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng và báo giá ống ruột gà luồn dây điện cho khách tham khảo. Ngoài ra Phương Anh có cung cấp Thiết bị điện Sino như công tắc ổ cắm, tủ điện, Mcb,..

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG ANH

Địa chỉ: 20/4B Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 028.6250.0856–0908.068.586–0908.068.586 Dũng

Email: dienphuonganh2013@gmail.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *