Tại sao sử dụng ổ cắm 3 chấu

Các hãng thiết bị điện Sino, MPE và Panasonic đều có sản xuất ổ cắm điện 3 lổ ( 3 chấu), Vậy loại ổ cắm 3 lỗ có công dụng gì khi sử dụng?

Ổ cắm có 3 lỗ bao gồm: 2 lỗ kết nối dây nóng (L) và dây nguội (N), lỗ thứ 3 có kích thước lớn hơn nối với dây nối đất của công trình để đảm bảo an toàn khi có sự chạm điện ra vỏ kim loại của thiết bị điện (với điều kiện là hệ thống nối đất của bạn đúng chuẩn).

Ví dụ: Bạn thường gặp tình trạng là bị tê hay bị giật khi chạm vào vỏ kim loại của thiết bị như bàn ủi, lò nướng, lò viba, bếp điện… Lý do là bạn không nối đất vỏ thiết bị của bạn. Vậy để tình trạng đó không xảy ra nữa, bạn nên sử dụng ổ cắm có 3 lỗ đối với những thiết bị điện có phích cắm 3 chấu. Bạn không nên cắt bỏ chấu thứ 3 để chỉ còn 2 chấu và cắm vào ổ cắm 2 lỗ. Như vậy sẽ không an toàn. Xem thêm: Thiết bị điện Sino có tốt không?

Để mua ổ cắm 3 lỗ (hay còn gọi 3 chấu) quý khách hàng vui lòng liên hệ Phương Anh chuyên cung cấp thiết bị điện công trình giá tốt. Hàng chính hãng giá cạnh tranh và được tư vấn lắp đặt miễn phí, vui lòng gọi 02862500856 – 02862510317 – 0908068586 Dũng để được báo giá và kiểm tra hàng hóa. Hoặc quý khách hàng liên hệ trực tiếp Cửa hàng để được chọn tận tay nhé!

Ngoài ra Phương Anh còn cung cấp đèn Led chiếu sáng cho các công trình nhà ở như: Đèn Led âm trần, đèn Led Bulb, đèn Led tuýp, đèn Pha Led,… và các loại đèn Led chuyên dụng khác.

Nơi bán ổ cắm 3 lỗ
Nơi bán ổ cắm 3 chấu

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *