Thiết bị điện Sino chất lượng không?

Khi nhắc đến thiết bị điện Sino thì tôi tin rằng thợ điện hay nhà thầu điện nào cũng biết đến vì Sino là thương hiệu thiết bị điện dân dụng lớn nhất và hàng đầu Việt Nam hiện nay. Thiết bị điện Sino có rất nhiều sản phẩm: Ống luồn dây điện, công tắc ổ cắm, dây tín hiệu, MCB nên Sino là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi công trình dân dụng. Nhưng với nhiều khách hàng chưa từng sử dụng thiết bị điện Sino vẫn còn e dè về chất lượng của các dòng sản phẩm. Phương Anh với hơn 5 năm kinh doanh Thiết bị điện Sino chia sẽ thông tin để khách hàng hiểu rõ và chi tiết hơn.

Khách hàng ưu chuộng Thiết bị điện Sino

Khi khách hàng đến công ty Phương Anh mua thiết bị điện thì khách hàng luôn hỏi có hàng Sino không? Điều này cho thấy rằng người tiêu dùng đã được rỉ tay nhau về thương hiệu cũng như về chất lượng của Sino. Chất lượng luôn là ưu thế của Sino giúp cho khách hàng sử dụng yên tâm về chất lượng với độ bền cao luôn đảm bảo về độ an toàn điện.

Trong những năm qua thì Thiết bị điện Sino được đánh giá là dòng sản phẩm thiết bị điện trong nước có chất lượng cao. Nhà sản xuất Sino rất quan tâm đến chất lượng của sản phẩm nhằm để khẳng định tên tuổi của thương hiệu Sino tại thị trường trong nước và ngoài nước. Tất cả sản phẩm thiết bị điện Sino đã được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng.

Thiết bị điện Sino có chất lượng không
Thiết bị điện Sino

An toàn với các thiết bị điện Sino

Các công trình dân dụng khi chọn và sử dụng thiết bị điện Sino như ống luồn dây điện, MCB, Công ổ cắm, dây tín hiệu thì chúng luôn tương thích được với rất nhiều thiết bị điện khác trong công trình cũng như nhà ở. Thiết kế đơn giản nhất luôn hướng đến sự tinh tế, hoàn mỹ, nên công tắc ổ cắm Sino nhấn và cắm rất nhẹ nhàng và êm ái. Đặt biệt ổ cắm Sino được thiết kế màn che với tấm nhựa nhỏ để che chắn lỗ cắm ngay khi rút chân phích cắm ra. Đảm bảo an toàn cực kỳ cho gia đình có con nhỏ, nhằm giúp cho trẻ không đưa tay vào cũng như vật nhọn. Ngoài ra màn che cũng nhăn chặn bụi và các côn trùng chui vào làm chập điện và chống cháy nổ cao.

Giá thành cạnh tranh và hợp lý nhất

Trong mỗi công trình dân dụng thì chi phí cho hệ thống điện chiếm một phần không nhỏ trên tổng chi phí dự toán của toàn bộ công trình. Do đó mà giá của các thiết bị điện luôn được các chủ đầu tư quan nhất và không không quên là chất lượng phải đảm bảo an toàn điện. Giá thiết bị điện Sino được đánh giá là trung bình so với các thương hiệu như thiết bị điện MPE, Roman và các thương hiệu thiết bị điện khác trên thị trường hiện nay. Thiết bị điện Phương Anh gợi ý ra đây nhằm giúp chủ đầu tư có ý định chọn và sử dụng thiết bị điện Sino cho các công trình của mình đầu tư.

Vậy với những thông tin ở trên thì chọn thiết bị điện Sino có thương hiệu Việt Nam để sử dụng cho các công trình dân dụng là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Để mua được các thiết bị điện Sino như: Công tắc ổ cắm, ống luồn dây điện, tủ điện, MCB với mức chiết khấu cao và giao hàng nhanh. Quý khách hàng liên hiện Phương Anh để được hổ trợ báo giá tốt nhất và giao hàng nhanh nhất cho kịp tiến độ công trình nhé. Tham khảo thêm: Công tắc bán chạy nhất

Phương Anh chuyên cung cấp Thiết bị điện dân dụng: 028.6250.0856 – 028.6251.0317 – Hotline 0908 068 586

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *